Trung Quốc dây chuyền sản xuất vải không dệt pp spunbond nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Fu

Số điện thoại : 86 17856008601

Free call
Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd.

 

Công ty TNHH công nghệ không dệt Chuzhou Huihuang

chúng tôi máy móc không dệt và chuyên gia tích hợp hệ thống điều khiển điện của nó

chuyên nghiệp trong MS SS SSS SMS SMMS SSMMS máy móc không dệt.

  • Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: H H Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 8,000,000-14,000,000 Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Trung Quốc Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHÔNG DỆT CHUZHOU HH chuyên sản xuất và bán máy làm vải không dệt PP spunbonded và Meltblown.

 

Với chất lượng ổn định và hoạt động dễ dàng của dây chuyền sản xuất vải không dệt, sản phẩm thông thường của chúng tôi bao gồm dầm đơn, dầm đôi, SSS, SMS, SMMS, SSMMS, v.v., chiều rộng thông thường là 1600mm, 2400mm, 3200mm,4000mm,4200mm;

 

Các ứng dụng khác nhau cho túi mua sắm, trang trí nhà cửa, khu vực y tế, khu vực vệ sinh, nông nghiệp, v.v.

 

Chúng tôi có danh tiếng tốt trong khu vực spunbond không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở quốc gia khác, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nội địa Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, v.v.

Chúng tôi nhấn mạnh vào dịch vụ hậu mãi tốt nhất, tập trung vào khách hàng, đặt chất lượng lên hàng đầu, mong được hợp tác với bạn.

 

1) Toàn bộ dây chuyền có cấu trúc tốt và dễ vận hành.

 

2) Toàn bộ dây chuyền được tự động hóa cao.

 

3) Các bộ phận điều khiển là những công nghệ nổi tiếng, hiệu suất cao và đáng tin cậy.

 

4) Toàn bộ dây chuyền được điều khiển bởi PLC và vận hành bằng màn hình cảm ứng.

 

5) Việc phân bổ khung chính và thiết bị phụ trợ có thể được thiết kế và điều chỉnh đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đặc trưng:

 

1) Nó được đặc trưng bởi đầu tư thấp hơn, xây dựng nhỏ gọn, diện tích nhỏ, công nghệ sản xuất đơn giản, vận hành đơn giản, tiết kiệm lao động và khả năng tương thích rộng rãi, v.v.

Thiết bị sản xuất vải không dệt bằng polypropylene (PP), áp dụng công nghệ định hình web bằng áp suất âm, tạo thành PP không liên kết kéo thành sợi.

 

vải dệt thoi, sản phẩm được đặc trưng bởi lớp phủ đồng đều, cường độ cao, thông gió tốt và cảm giác tốt, v.v.Nó đã được sử dụng rộng rãi trong quần áo y tế, bao bì và kiến ​​trúc, v.v.

 

2) Đầu tư thấp hơn có thể giảm một số cơ sở phụ trợ không cần thiết, và trong điều kiện đảm bảo yêu cầu công nghệ và sản xuất an toàn, có thể giảm chi phí sản xuất, do đó chúng tôi có thể giảm đầu tư thấp hơn.

 

3) Dễ dàng và đáng tin cậy để thực hiện điều chỉnh kỹ thuật, dây chuyền sử dụng phương pháp điều khiển máy tính trợ giúp hệ thống kết hợp với điều khiển của con người để điều chỉnh kỹ thuật trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn, và máy có thể thích ứng với các nguyên liệu thô khác nhau để được sử dụng rộng rãi hơn .

 

4) Yêu cầu của nhà xưởng và thiết bị rất đơn giản, nó làm giảm đầu tư tài sản cố định và tận dụng hiệu quả không gian của nền tảng, đồng thời mở rộng việc sử dụng nhà xưởng và nền tảng thép.

 

5) Chuyên môn hóa hơn trong gia công các thiết bị chính làm tăng tính quý giá và công suất của máy, điều này làm giảm chi phí sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn.

ỨNG DỤNG:

 

bảo vệ y tế

 

Áo choàng và mũ phẫu thuật, quần áo bệnh nhân, ga trải giường, vỏ gối, khẩu trang, găng tay, tã lót, Bao giày, rèm cửa, v.v.

 

Vệ sinh và Sức khỏe

 

Tã trẻ em, vệ sinh phụ nữ, miếng vệ sinh, quần tập cho bé, miếng lót không kiểm soát.v.v... Bọc bằng vật liệu thấm hút cao sau khi xử lý thấm nước, mép tã để tránh Rò rỉ.Lớp lót tã sau khi tổng hợp bằng vật liệu khác, v.v.

 

Đóng gói và Công nghiệp

 

Túi đi chợ, bạt, lều, túi đựng gạo/đường, hành lý, túi hút bụi, đệm lót, lót và vải, đệm vai, v.v.

 

nông nghiệp:

 

Che phủ gốc cây, che phủ, che phủ sân vườn v.v.

 

 

 

 

Lịch sử

Kể từ khi thành lập nhà máy chuyên về dây chuyền sản xuất vải không dệt, thiết bị dây chuyền sản xuất vải không dệt, phát triển hệ thống điện tự động hóa và nghiên cứu phát triển và chế tạo thiết bị cơ khí. Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống điện tự động hóa và chế tạo máy móc, đã có một số cải tiến đối với dây chuyền sản xuất trước đây để an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng tôi phát triển và sản xuất hệ thống điều khiển điện sản xuất vải không dệt để chiếm một thị phần lớn trong nước và xuất khẩu sang Đông Nam Á và Trung Đông và những nơi khác, là dây chuyền sản xuất vải không dệt máy móc và hệ thống điều khiển điện tích hợp các nhà sản xuất.

Dịch vụ
  • chúng tôi cung cấp tư vấn pr-bán hàng, chúng tôi rất vui khi đưa ra lời khuyên và chúng tôi cũng có sẵn các kỹ thuật viên lành nghề.
  • Hỗ trợ thử nghiệm mẫu

  • Xem nhà máy của chúng tôi

  • Đào tạo cách lắp đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy

  • Các kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài

  • Giấy chứng nhận: ISO9001 CE

  • Dịch vụ sau bán hàng

  • Bảo hành: 12 tháng

  • Điều khoản thanh toán: 30% bằng TT, LC, W.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là HH Máy móc không dệt CO.LTD. , hơn 10 năm tại Trung Quốc, khoảng 200 công nhân, nhà xưởng 10000m2 Cho đến nay, Công ty có một nhóm kỹ sư cơ khí xuất sắc và kỹ sư điện tự động, đặc biệt cho ngành công nghiệp không dệt tiêu thụ năng lượng của hệ thống phân tích và chuyển đổi tiết kiệm năng lượng, giảm hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng toàn diện của dây chuyền sản xuất và có thể đảm bảo đủ nhân viên kỹ thuật để cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng hiệu quả nhất. Chúng tôi đã thành lập dây chuyền máy móc không dệt 15 series 0f trên toàn quốc và cũng mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra nước ngoài, đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu dây chuyền sản xuất sang Đông Nam Á, Châu Âu, Nam Mỹ và Áo, Ấn Độ Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, Vân vân.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn