Gửi tin nhắn
Trung Quốc dây chuyền sản xuất vải không dệt pp spunbond nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Yuan

Số điện thoại : +86-13621544385

WhatsApp : +8613621544385

Free call
Chuzhou HH Non Woven Technology CO.,LTD

 

Chuzhou HH Non Woven Technology Co., Ltd.

Nhà sản xuất chuyên nghiệp củaMáy bọc thép PP / PET và máy bọc thép không dệt.

  • Chuzhou HH Non Woven Technology CO.,LTD
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu: hộ Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 8,000,000-14,000,000 Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Trung Quốc Chuzhou HH Non Woven Technology CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

CHUZHOU HH Non Woven Technology CO., LTD là chuyên gia trong sản xuất và bán máy làm vải không dệt PP / PET được kết nối và nóng chảy.

 

Với chất lượng ổn định và hoạt động dễ dàng của dây chuyền sản xuất không dệt, sản phẩm thông thường của chúng tôi bao gồm chùm đơn, chùm kép, SSS, SMS, SMMS, SSMMS và vv, chiều rộng thông thường là 1600mm, 2400mm,3200mm,4000mm,4200mm;

 

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho túi mua sắm, trang trí nhà, khu vực y tế, khu vực vệ sinh, nông nghiệp, vv.

 

Chúng tôi có danh tiếng tốt trong lĩnh vực spunbond không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các nước khác, chúng tôi đã cung cấp cho Trung Quốc trong nước, Ấn Độ, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, và vv

Chúng tôi nhấn mạnh vào khách hàng tập trung, chất lượng đầu tiên, tốt nhất sau khi bán dịch vụ, mong đợi sự hợp tác với bạn.

 

1) Toàn bộ dây chuyền được cấu trúc tốt và dễ vận hành.

 

2) Toàn bộ đường dây được tự động hóa cao.

 

3) Các yếu tố điều khiển được sản xuất tốt, hiệu suất cao và công nghệ đáng tin cậy.

 

4) Toàn bộ dây chuyền được điều khiển bởi PLC và vận hành bằng màn hình cảm ứng.

 

5) Việc phân bổ khung chính và thiết bị phụ trợ có thể được thiết kế đặc biệt và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đặc điểm:

 

1) Nó được đặc trưng bởi đầu tư thấp hơn, xây dựng nhỏ gọn, diện tích nhỏ, công nghệ sản xuất đơn giản, hoạt động đơn giản, tiết kiệm lao động và tương thích rộng rãi v.v.

Thiết bị sản xuất vải không dệt với polypropylene ((PP), áp dụng công nghệ định dạng web bằng áp suất âm, làm cho PP spun-bonded không

 

vải dệt, sản phẩm được đặc trưng bởi lớp phủ đồng đều, cường độ cao, thông gió tốt và cảm giác tốt v.v. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong quần áo y tế, bao bì và kiến trúc v.v.

 

2) Đầu tư thấp hơn có thể giảm một số cơ sở phụ trợ không cần thiết, và trong điều kiện đảm bảo yêu cầu công nghệ và sản xuất an toàn,có thể giảm chi phí sản xuất, để chúng ta có thể giảm đầu tư thấp hơn.

 

3) Nó dễ dàng và đáng tin cậy để thực hiện điều chỉnh kỹ thuật,dòng áp dụng phương pháp điều khiển máy tính hệ thống hỗ trợ kết hợp với kiểm soát con người để làm cho các kỹ thuật điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn và đáng tin cậy, và máy có thể thích nghi với các nguyên liệu khác nhau để có được sử dụng rộng rãi hơn.

 

4) Yêu cầu của xưởng và thiết bị rất đơn giản, nó làm giảm đầu tư tài sản cố định, và hiệu quả tận dụng lợi thế của phòng của nền tảng,và mở rộng việc sử dụng xưởng và nền tảng thép.

 

5) Đặc biệt hơn trong chế biến các thiết bị chính tăng trình diễn quý giá và công suất của máy,điều này làm giảm chi phí sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Ứng dụng:

 

Bảo vệ y tế

 

Áo phẫu thuật & mũ, quần áo bệnh nhân, khăn trải giường, nắp gối, mặt nạ, găng tay, tã, nắp giày, rèm, vv

 

Sức khỏe và vệ sinh

 

Vệ sinh trẻ em, vệ sinh nữ, miếng đệm vệ sinh, quần huấn luyện trẻ em, miếng đệm không kiềm chế, v.v.Hỗ trợ tã sau khi kết hợp với vật liệu khác vv

 

Bao bì và công nghiệp

 

Túi mua sắm, vải vải, lều, túi gạo / đường, hành lý, túi máy hút bụi, miếng đệm, vỏ và vải, đệm vai vv

 

Nông nghiệp:

 

Nắp cây, nắp cope, nắp vườn vv

 

 

 

 

Lịch sử

Kể từ khi thành lập nhà máy chuyên về dây chuyền sản xuất vải không dệt, thiết bị dây chuyền sản xuất vải không dệt, phát triển hệ thống điện tự động hóa và nghiên cứu phát triển và chế tạo thiết bị cơ khí. Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống điện tự động hóa và chế tạo máy móc, đã có một số cải tiến đối với dây chuyền sản xuất trước đây để an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng tôi phát triển và sản xuất hệ thống điều khiển điện sản xuất vải không dệt để chiếm một thị phần lớn trong nước và xuất khẩu sang Đông Nam Á và Trung Đông và những nơi khác, là dây chuyền sản xuất vải không dệt máy móc và hệ thống điều khiển điện tích hợp các nhà sản xuất.

Dịch vụ
  • chúng tôi cung cấp tư vấn pr-bán hàng, chúng tôi rất vui khi đưa ra lời khuyên và chúng tôi cũng có sẵn các kỹ thuật viên lành nghề.
  • Hỗ trợ thử nghiệm mẫu

  • Xem nhà máy của chúng tôi

  • Đào tạo cách lắp đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy

  • Các kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài

  • Giấy chứng nhận: ISO9001 CE

  • Dịch vụ sau bán hàng

  • Bảo hành: 12 tháng

  • Điều khoản thanh toán: 30% bằng TT, LC, W.

Nhóm của chúng tôi

Chuzho HH Non Woven Technology CO.LTD có hơn 12 năm trong việc cung cấp pp / PET spunbond và spun-melt máy không dệt ở Trung Quốc, chúng tôi có khoảng 200 công nhân, 20,000m2 hội thảo Cho đến nay,Công ty có một nhóm các kỹ sư cơ khí xuất sắc và kỹ sư điện tự động, đặc biệt là cho tiêu thụ năng lượng của ngành công nghiệp không dệt của phân tích hệ thống và chuyển đổi tiết kiệm năng lượng, giảm hiệu quả tiêu thụ năng lượng toàn diện của dây chuyền sản xuất,và có thể đảm bảo đủ nhân viên kỹ thuật để cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng hiệu quả nhất. chúng tôi đã thành lập 15 series 0f dòng máy không dệt trên khắp đất nước và cũng mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi ở nước ngoài, cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu dây chuyền sản xuất đến Đông Nam Á, châu Âu,Nam Mỹ và Áo, Ấn Độ Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, vv

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn