Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Fu

Số điện thoại : 86 17856008601

Free call
Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd.

 

Công ty TNHH công nghệ không dệt Chuzhou Huihuang

chúng tôi máy móc không dệt và chuyên gia tích hợp hệ thống điều khiển điện của nó

chuyên nghiệp trong MS SS SSS SMS SMMS SSMMS máy móc không dệt.

  • Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: H H Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 8,000,000-14,000,000 Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Trung Quốc Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

CHUZHOU HH Non Woven Technology CO., LTD chuyên sản xuất và bán máy sản xuất vải không dệt PP kéo thành sợi và nung chảy.

 

Với chất lượng ổn định và vận hành dễ dàng của dây chuyền sản xuất vải không dệt, sản phẩm thông thường của chúng tôi bao gồm dầm đơn, dầm đôi, SSS, SMS, SMMS, SSMMS, v.v., chiều rộng thông thường là 1600mm, 2400mm, 3200mm, 4000mm, 4200mm;

 

Các ứng dụng khác nhau cho túi mua sắm, trang trí nhà cửa, khu y tế, khu vệ sinh, nông sản, v.v.

 

Chúng tôi có danh tiếng tốt trong khu vực spunbond không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các nước khác, chúng tôi đã cung cấp cho nội địa Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, v.v.

Chúng tôi nhấn mạnh vào khách hàng tập trung vào chất lượng đầu tiên, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, mong đợi sự hợp tác với bạn.

 

1) Toàn bộ dây chuyền được cấu trúc tốt và dễ vận hành.

 

2) Toàn bộ dây chuyền được tự động hóa cao.

 

3) Các yếu tố điều khiển là công nghệ nổi tiếng, hiệu suất cao và đáng tin cậy.

 

4) Toàn bộ dây chuyền được điều khiển bằng PLC và hoạt động với màn hình cảm ứng.

 

5) Việc phân bổ khung chính và thiết bị phụ trợ có thể được thiết kế đặc biệt và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đặc trưng:

 

1) Nó được đặc trưng bởi đầu tư thấp hơn, xây dựng nhỏ gọn, diện tích nhỏ, công nghệ sản xuất đơn giản, vận hành đơn giản, tiết kiệm lao động và khả năng tương thích rộng rãi, v.v.

Thiết bị sản xuất vải không dệt bằng polypropylene (PP), áp dụng công nghệ định hình web bằng áp suất âm, làm thành PP không liên kết kéo thành sợi

 

vải dệt thoi, sản phẩm được đặc trưng bởi độ phủ đồng đều, cường độ lớn, thông gió tốt và cảm giác tốt, v.v.Nó đã được sử dụng rộng rãi trong quần áo y tế, bao bì và kiến ​​trúc, v.v.

 

2) Đầu tư thấp hơn có thể giảm bớt một số công trình phụ trợ bổ sung không cần thiết, đồng thời với điều kiện đảm bảo yêu cầu công nghệ và sản xuất an toàn, có thể giảm giá thành sản xuất, do đó chúng ta có thể giảm mức đầu tư thấp hơn.

 

3) Dễ dàng và đáng tin cậy để điều chỉnh kỹ thuật, dây chuyền áp dụng phương pháp hệ thống trợ lý điều khiển máy tính kết hợp với sự kiểm soát của con người để làm cho việc điều chỉnh kỹ thuật trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn, đồng thời máy có thể thích ứng với các nguyên liệu thô khác nhau để được sử dụng rộng rãi hơn .

 

4) Yêu cầu về nhà xưởng và trang thiết bị rất đơn giản, giảm đầu tư tài sản cố định, tận dụng hiệu quả diện tích mặt bằng của bệ, mở rộng công năng sử dụng của nhà xưởng và bệ thép.

 

5) Chuyên môn hóa hơn trong chế biến các thiết bị chính làm tăng giá trị rước và công suất của máy, điều này làm giảm chi phí chế tạo và đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt hơn.

ĐƠN XIN:

 

Bảo vệ y tế

 

Áo choàng & mũ phẫu thuật, quần áo bệnh nhân, ga trải giường, vỏ gối, khẩu trang, găng tay, tã, bao giày, rèm cửa, v.v.

 

Vệ sinh và Sức khỏe

 

Tã em bé, vệ sinh phụ nữ, miếng lót vệ sinh, quần tập cho bé, miếng lót tiêu tiểu.vv. Nắp bằng vật liệu thấm hút cao sau khi xử lý thấm nước, mép tã để ngăn rò rỉ.Lớp đệm sau tã sau composite bằng vật liệu khác, v.v.

 

Đóng gói và Công nghiệp

 

Túi mua sắm, bạt, lều, túi đựng gạo / đường, hành lý, túi máy hút bụi, đệm lót, tấm lót và vải, đệm vai, v.v.

 

Nông nghiệp:

 

Che cây, che phủ, che vườn, v.v.

 

 

 

 

Lịch sử

Kể từ khi thành lập nhà máy chuyên về dây chuyền sản xuất vải không dệt, thiết bị dây chuyền sản xuất vải không dệt, phát triển hệ thống điện tự động hóa và nghiên cứu phát triển và chế tạo thiết bị cơ khí. Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống điện tự động hóa và chế tạo máy móc, đã có một số cải tiến đối với dây chuyền sản xuất trước đây để an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng tôi phát triển và sản xuất hệ thống điều khiển điện sản xuất vải không dệt để chiếm một thị phần lớn trong nước và xuất khẩu sang Đông Nam Á và Trung Đông và những nơi khác, là dây chuyền sản xuất vải không dệt máy móc và hệ thống điều khiển điện tích hợp các nhà sản xuất.

Dịch vụ
  • chúng tôi cung cấp tư vấn pr-bán hàng, chúng tôi rất vui khi đưa ra lời khuyên và chúng tôi cũng có sẵn các kỹ thuật viên lành nghề.
  • Hỗ trợ thử nghiệm mẫu

  • Xem nhà máy của chúng tôi

  • Đào tạo cách lắp đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy

  • Các kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài

  • Giấy chứng nhận: ISO9001 CE

  • Dịch vụ sau bán hàng

  • Bảo hành: 12 tháng

  • Điều khoản thanh toán: 30% bằng TT, LC, W.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là HH Máy móc không dệt CO.LTD. , hơn 10 năm tại Trung Quốc, khoảng 200 công nhân, nhà xưởng 10000m2 Cho đến nay, Công ty có một nhóm kỹ sư cơ khí xuất sắc và kỹ sư điện tự động, đặc biệt cho ngành công nghiệp không dệt tiêu thụ năng lượng của hệ thống phân tích và chuyển đổi tiết kiệm năng lượng, giảm hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng toàn diện của dây chuyền sản xuất và có thể đảm bảo đủ nhân viên kỹ thuật để cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng hiệu quả nhất. Chúng tôi đã thành lập dây chuyền máy móc không dệt 15 series 0f trên toàn quốc và cũng mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra nước ngoài, đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu dây chuyền sản xuất sang Đông Nam Á, Châu Âu, Nam Mỹ và Áo, Ấn Độ Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, Vân vân.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

admin@nikko-china.com